VIDEO XEM NHIỀU
Khai giảng 2018-2019

Tổng kết công tácĐTN2016-2017

Khai giảng và khánh thành (2014)

Múa Tấm cám-P. Dung, T.Trang

• Tổ thể dục

• Tổ Tin - Công nghệ

Tổ Tin học trường THPT Chuyên Bình Long được tách ra từ tổ Toán-Lý-Tin trong năm học 2014-2015. Bằng sự nỗ lực, chịu khó vươn lên, năm học 2015 – 2016 tổ đã có học sinh giỏi cấp quốc gia. Hiện nay tổ có 4 giáo viên, trong đó 1 giáo viên đạt trình độ thạc sỹ.

• Tổ Sinh học

Tổ Sinh được tách ra từ tổ Hóa - Sinh - Công nghệ  từ tháng 8/2014. Cùng với sự phát triển chung của nhà trường, trong các năm vừa qua các thành viên trong tổ luôn hết sức nỗ lực phấn đấu trong việc tự học - tự rèn, học hỏi - sáng tạo không ngừng nhằm đáp ứng mục tiêu chung của nhà trường.

• Tổ Hóa học

• Tổ Vật lý

• Tổ Toán

Tổ Toán được tách ra từ tổ Toán-Lý-Tin từ năm học 2014-2015. Tổ có 8 giáo viên, hầu hết còn trẻ về tuổi đời và tuổi nghề; nhưng năng động, nhiệt huyết, yêu nghề. Nhờ không ngừng học hỏi, phấn đấu, vươn lên; tổ Toán đã đạt được nhiều thành tích qua các năm học. Chính điều đó là nguồn động lực dồi dào, giúp các thầy cô trong tổ ngày càng say mê tìm tòi, tự học, tự nghiên cứu để nâng cao hơn nữa trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đóng góp ngày càng nhiều hơn vào bề dày thành tích chung của mái trường THPT chuyên Bình Long.