Ra quân tuyên truyền ngày chuyển đổi số Quốc gia 10/10

HƯỞNG ỨNG NGÀY CHUYỂN ĐỔI SỐ QUỐC GIA (10/10)

Thế giới đang vận động sang kỷ nguyên số vì vậy công tác chuyển đổi số là một xu thế tất yếu của thời đại. Nhận thức được những yêu cầu cấp thiết đó Chính phủ, Bộ Giáo dục và đào tạo đã có nhiều quyết sách khởi động chương trình Chuyển đổi số giáo dục trong tổng thể Chiến lược Chuyển đổi số quốc gia. Thực hiện sự chỉ đạo của Tỉnh Đoàn Bình Phước; Thị Đoàn Thị xã Bình Long về việc phát động “20 ngày cao điểm cập nhật thông tin đoàn viên trên Ứng dụng Thanh niên Việt Nam”.

anh tin bai

Vào 17h00’ ngày 10/10/2023 Được sự hỗ trợ từ Cán bộ Thị Đoàn Bình Long; Ban chấp hành Đoàn trường đã chủ động xây dựng và tổ chức thực hiện kế hoạch dài hạn, kế hoạch hàng tháng, thành lập Ban chỉ đạo chuyển đổi số và ban CNTT chuyên trách. Ra quân hưởng ứng ngày chuyển đổi số Quốc gia (10/10 hàng năm) phát động đến 25 chi đoàn các chỉ tiêu:

anh tin bai

+ Phấn đấu: 100% ĐVTN cài app Thanh niên Việt Nam trên điện thoại (hoàn thành trước 12/10/2023);

+ Phấn đấu: 100% ĐVTN tham gia kiểm tra, đánh giá hoàn thành học tập Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII” (hoàn thiện trước 13/10/2023);

+ Phấn đấu: 100% Đoàn viên mới học tập 4 bài lý luận chính trị trên App (Tháng 3/2024);

+ Phấn đấu: 100% ĐVTN sử dụng thành thạo tất cả các nghiệp vụ về công tác đoàn trên App Thanh niên Việt Nam. (hàng tháng).

anh tin bai

Ban chấp hành Đoàn trường kêu gọi mỗi Bí thư chi đoàn; ĐVTN nhà trường phải nỗ lực nhiều hơn, ngoài việc phải không ngừng học tập, rèn luyện, cần phải mở rộng tầm hiểu biết về tình hình thế giới để có tư duy, hành động phù hợp hơn, góp phần đẩy nhanh và nâng cao hiệu quả Chuyển đổi số tại nhà trường.

(Ảnh, tin bài: Đoàn TN)