• Image

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN TRƯỜNG THPT CHUYÊN BÌNH LONG GIAI ĐOẠN: 2016-2021

Cùng với những thành tựu, kinh nghiệm trong gần 03 năm xây dựng và trưởng thành của nhà trường, với những kết quả tích cực đã đạt được trong việc lãnh đạo, chỉ đạo của Chi bộ để thực hiện nhiệm vụ của cấp trên và nghị quyết của đơn vị trong thời gian vừa qua, sẽ là nền tảng quan trọng về tinh thần đoàn kết, ý chí tự học, tự rèn, tinh thần tận tâm, tận lực, hết lòng vì học sinh, vì thương hiệu chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường. Thành quả đó thật sự đã tạo được niềm tin tưởng sâu sắc trong quản lý điều hành và mọi hoạt động giáo dục cho toàn thể CB – GV - NV và học sinh nhà trường.

• Image