image bannerimage banner

THÔNG BÁO BỔ SUNG: Hồ sơ ĐKDT tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2024-2025 có yêu cầu nộp thêm giấy khai sinh (phô tô không cần công chứng). Quý thầy cô, học sinh và cha mẹ học sinh lưu ý.


   VIDEO XEM NHIỀU
Khai giảng 2018-2019

Tổng kết công tácĐTN2016-2017

Khai giảng và khánh thành (2014)

Múa Tấm cám-P. Dung, T.Trang

Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 275
  • Trong tuần: 3 504
  • Tất cả: 600364
Điểm danh 17 cuốn sách luyện thi đại học hay nhất năm 2017

1.     Ngữ pháp và giải thích ngữ pháp tiếng Anh cơ bản và nâng cao 20/80 – sách luyện thi đại học tiếng Anh không thể thiếu

Đây là bộ sách chi tiết về ngữ pháp tiếng Anh của tác giả Vũ Mai Phương. Các kiến thức ngữ pháp trong sách được cập nhật theo hướng thi tiếng Anh mới, bao gồm thi THPT và thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

Sách phù hợp với mọi đối tượng có nhu cầu học tiếng Anh: từ học sinh tiểu học, THCS, THPT, sinh viên, người đi làm…

New Picture.png

Ngữ pháp và giải thích Ngữ pháp tiếng anh cơ bản và nâng cao 20/80

>>>Xem ngay nội dung chi tiết cuốn sách Ngữ pháp tiếng Anh được 90% giáo viên khuyên dùng

2.     Tuyển tập các sách tiếng Anh thi đại học của thầy Vĩnh Bá

Sách của thầy được đánh giá là có nhiều câu hỏi khó, phức tạp tuy nhiên lại sát với đề thi Đại học.

Một trong số đó tiêu biểu là cuốn: Bộ đề thi tiếng Anh – Vĩnh Bá

2.png

3.     Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh dành cho học sinh THPT Quốc gia

Đây là cuốn sách học từ vựng theo phương pháp học của người Do Thái, được dựa trên kỹ thuật học cụm từ mẫu câu trong bối cảnh, bằng âm thanh và vét cạn nội dung từ vựng mới của 9 chủ đề nội dung toàn diện mà bài thi Đại học thường đề cập tới.

Sách hữu ích với những người có trình độ tiếng Anh từ sơ cấp trở lên vì nội dung bài học được trình bày trong sách hướng đến 9 chuyên đề nội dung của bài thi đại học và các chứng chỉ tiếng Anh khác.

Sách cũng phù hợp với giáo viên tiếng Anh dùng làm tài liệu tham khảo và những người nghiên cứu phương pháp học tiếng Anh hiệu quả.

New Picture (1).png

4.     Phương pháp siêu tốc giải trắc nghiệm KHTN môn Sinh học – tác giả Thịnh Văn Nam

Cuốn sách của tác giả là chuyên gia luyện thi Sinh học số 1 Hà Nội, là người thầy có số học trò đạt nhiều điểm 10 sinh đại học cao nhất cả nước. Cuốn sách là tinh hoa được chắt lọc từ 15 năm kinh nghiệm của tác giả, với nhiều phương pháp giải bài tập hay – độc nhất vô nhị.

Sách thiết lập được một ngân hàng các câu hỏi minh họa, bài tập tự luyện bám sát từng chuyên đề đảm bảo đủ các mức độ: thông hiểu, vận dụng, vận dụng cao. Đây là một trong những đặc điểm nổi bật nhất của bộ sách so với các tài liệu luyện thi trắc nghiệm Sinh học khác.

4.png

Sách phương pháp siêu tốc giải trắc nghiệm KHTN môn Sinh học

>>>Xem ngay nội dung chi tiết cuốn sách của bậc thầy luyện điểm 10 Sinh

5.     Bộ đề Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT Quốc gia 2017 KHTN môn Sinh học – tác giả Thịnh Văn Nam

Bộ đề gồm 22 đề mẫu được biên soạn theo ma trận đề thi THPT Quốc gia năm 2017. Tất cả các câu hỏi được chọn lọc kĩ lưỡng, phù hợp với việc đề thi có 40 câu làm trong thời gian 50 phút.

100% các đề trong sách đều có lời giải chi tiết, điều này sẽ giúp em có thể tự học một cách hiệu quả.

5.png

Sách Bộ đề Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT Quốc gia 2017 KHTNmôn Sinh học

>>> Xem ngay nội dung chi tiết cuốn Bộ đề Sinh được 90% dân khối A, B lựa chọn

6.     Làm chủ môn Sinh trong 30 ngày – tác giả Mai Văn Hưng

Cho đến thời điểm này thì đây là cuốn sách Sinh học duy nhất trên thị trường có tích hợp cả Mindmap, Audio và nhóm kín hỗ trợ trên facebook.

Nội dung của sách bao quát toàn bộ kiến thức Sinh học từ lớp 10 đến lớp 12. Sách được xuất bản năm 2015, tuy nhiên, đến nay sách vẫn được lọt tốp các sách Sinh học được truy lùng nhiều nhất.

Sách gồm 2 mindmap tổng khổ A0 – in màu, 30 video hướng dẫn sử dụng mindmap giúp ghi nhớ toàn bộ lý thuyết nhanh gấp 10 lần thông thường.

6.png

7.     Phương pháp siêu tốc giải trắc nghiệm môn Toán – sách luyện thi đại học môn Toán theo chuyên đề Hình học giải tích trong không gian

Sách tập trung vào nội dung Hình học giải tích trong không gian, ngoài các chuyên đề bám sát các bài học trong sách giáo khoa còn có thêm một số chuyên đề mở rộng, nâng cao, nhằm đáp ứng cho các bài tập có tính chất phân loại cao trong đề thi.

7.png

 Sách Phương pháp siêu tốc giải trắc nghiệm môn Toán

Đặc biệt sách có nhiều bài tập ví dụ có trình bày những nhận xét đặc thù để giúp cho học sinh có thể nhanh chóng loại bỏ 1 hoặc 2 đáp án gây nhiễu, và có rút ra thủ thuật chọn nhanh đáp án.

Sách được tặng kèm 1 mindmap khổ A0 khái quát toàn bộ các công thức tính toán của Hình học giải tích trong không gian.

8.     Tiếp cận 11 chuyên đề trọng tâm giải nhanh trắc nghiệm Toán

Sách của tác giả Trần Công Diêu, hệ thống lại 11 chuyên đề trọng tâm thuộc chương trình Toán 12 đồng thời cung cấp cho em những kĩ năng cần thiết để giải nhanh các bài toán khó.

8.png

9.     Giải Bộ đề trắc nghiệm kì thi THPT môn Toán

Đây là một trong những cuốn bộ đề trắc nghiệm Toán hay nhất năm 2017. Ưu điểm của sách là luôn đưa cho học sinh được nhiều cách giải khác nhau để có thể tìm ra được đáp án.

Cụ thể:

Lời giải tự luận thu gọn

Lời giải tự luận thu gọn kết hợp sử dụng máy tính

Lựa chọn đáp án bằng phép thử

Lựa chọn đáp án bằng phép thử kết hợp sử dụng máy tính

Lựa chọn đáp án bằng phép đánh giá

9.png

10.    Làm chủ bài tập trắc nghiệm Hàm số và Ứng dụng

Sách của tác giả Trần Duy Thúc, sách đi sâu vào cung cấp phân tích các dạng bài tập thuộc chuyên đề Hàm số và các ứng dụng của nó.

Sách gồm 8 phần nội dung nhỏ. Ở mỗi phần tác giả tóm tắt lý thuyết, phân dạng bài tập và ví dụ minh họa từ dễ đến khó, và cuối cùng là phần bài tập rèn luyện và lời giải bên cạnh những lời bình luận để bạn đọc dễ tiếp cận.

10.png

11.    Phương pháp siêu tốc giải trắc nghiệm KHTN môn Hóa học – Lê Phạm Thành

Không giống với các sách tham khảo Hóa thông thường, bộ Phương pháp siêu tốc giải trắc nghiệm KHTN môn Hóa học nhấn mạnh vào các kĩ năng, thủ thuật làm bài. Điều này sẽ giúp các em có cái nhìn cụ thể hơn, trọng tâm hơn, tư duy nhanh hơn, làm bài thi tốt hơn.

Sách phù hợp với hầu hết các đối tượng học sinh từ học sinh Trung bình – Khá – Giỏi. Bởi bố cục, cách trình bày, lí giải các vấn đề chi tiết, rõ ràng; cũng như có riêng 1 chuyên đề các dạng bài tập hay – lạ – khó.

11.png

 Sách phương pháp siêu tốc giải trắc nghiệm KHTN môn Hóa học

12.    Bộ đề Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT Quốc gia 2017 KHTN môn Hóa học

Sách là tuyển tập 25 đề mẫu chuẩn theo định hướng thi THPT Quốc gia năm 2017 – đáp ứng được nhu cầu tìm đề trắc nghiệm Hóa tự luyện của các em hiện nay. Sách là một trong những cuốn tiêu biểu trong tủ sách luyện thi của Spbook do thầy Lê Phạm Thành (chủ biên).

12.png

 Sách Bộ đề ôn luyện thi trắc nghiệm THPT Quốc gia 2017 KHTN môn Hóa học

Sách đảm bảo sẽ bao quát được tất cả các dạng câu hỏi có thể ra trong đề thi Hóa 2017. Luyện đề qua sách sẽ giúp em có khả năng tư duy ra cách giải nhanh gấp 5 lần bình thường. Có tốc độ làm bài nhanh hơn thời gian trung bình 75s/1 câu.

13.    Làm chủ môn Hóa trong 30 ngày – Lê Đăng Khương

Làm chủ môn Hóa trong 30 ngày là bộ sách gồm 2 tập Hữu Cơ và Vô cơ, khi nói về cuốn sách nà, tác giả Lê Đăng Khương đã nhận định “ cuốn sách giúp bất kì một học sinh nào không biết về Hóa trở nên vô cùng tự tin và đương nhiên thi đại học trở nên quá đơn giản”

Sách có tích hợp Mindmap, Audio và Nhóm kín facebook hỗ trợ em học 24/24

13.png

Sách làm chủ môn Hóa trong 30 ngày

14.    Phương pháp 30s giải toán Hóa học – Lê Đăng Khương

Tên cuốn sách được đặt dựa vào cách học “LẶP ĐI LẶP LẠI” do thầy Lê Đăng Khương tìm hiểu, đúc kết và hiện thực hóa thành phương pháp 30s giải toán Hóa học. Nghĩa là học sinh sẽ chỉ mất trung bình từ 30s cho 1 câu hỏi trắc nghiệm trong đề thi Hóa.

Nếu đề thi có 40 câu thì, 20 câu đầu sẽ được làm với tốc độ nhỏ hơn 30s/1 câu, và 20 câu sau làm với tốc độ lớn hơn 30s/1 câu.

Sách cho em lộ trình học cụ thể để em có thể rèn luyện được tốc độ giải bài tập của mình.

14.png

15.    Làm chủ môn Địa trong 30 ngày – Vũ Quốc Lịch

Sách làm trong seri sách làm chủ do SPBook phát hành năm 2016. Cho đến nay, đây là cuốn sách  tham khảo Địa lý duy nhất trên thị trường có tích hợp nhiều phương pháp học tập khác nhau để giúp em “làm chủ” môn Địa lý một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

14.png

 Sách làm chủ môn Địa trong 30 ngày

Các tích hợp đó bao gồm:

Mindmap tổng quan – bí kíp số 1 đề ghi nhớ và tóm lược đầy đủ kiến thức trọng tâm.

Nội dung chi tiết tỉ mỉ, có đi sâu vào 30 vấn đề trọng yếu của kì thi THPT Quốc gia.

30 video hướng dẫn của tác giả giúp em khai thác Mindmap và sách hiệu quả nhất

Cung cấp các kĩ năng cần thiết để giải quyết được 1 đề thi Địa lý bao gồm: Đọc Atlat, xử lý biểu đồ

Ngân hàng câu hỏi và bài tập phong phú sẽ là kho tài liệu đáng tin cậy để em ôn luyện và thực hành để có thể tự tin làm chủ mọi bài kiểm tra, mọi đề thi.

16.    Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT năm 2017 KHXH môn Lịch sử

Đây là một trong những cuốn sách đầu tiên về trắc nghiệm Lịch sử năm 2017. Nội dung sách được xây dựng trọng tâm, bám sát định hướng thi mới của Bộ. Sách đi sâu vào việc cung cấp các kĩ năng để em có thể làm tốt bài thi trắc nghiệm lịch sử.

16.png

 Sách ôn luyện thi trắc nghiệm THPT năm 2017 KHXH môn Lịch sử

Đồng thời em sẽ được tiếp cận hàng trăm câu hỏi trắc nghiệm lịch sử được biên soạn bởi tác giả Nguyễn Mạnh Hưởng – giảng viên khoa Lịch sử trường ĐH Sư phạm Hà Nội, là người có nhiều năm kinh nghiệm trong luyện thi Đại học, cao đẳng. Đồng thời, là thành viên tham gia xây dựng ngân hàng câu hỏi cho kì thi THPT Quốc gia 2017.

 

 

 

 

 

17.    Bí quyết chinh phục Ngữ văn bằng sơ đồ tư duy – sách luyện thi đại học môn Văn bán chạy nhất năm 2017

17.png

 Sách Bí quyết chinh phục Ngữ văn bằng sơ đồ tư duy

>>> Xem nay nội dung chi tiết cuốn sách Văn được bán chạy nhất năm 2017

 Sách đem đến một cách học hoàn toàn mới với Ngữ Văn – môn học vẫn được biết đến với cách học thuộc lòng – phương pháp học bằng sơ đồ tư duy. Khác biệt hoàn toàn với các sách luyện thi Ngữ văn thông thường.

Sách có tích hợp nhóm kín trên facebook hỗ trợ các em khai thác sách một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Sách được chắt lọc và cô đọng để phù hợp với mọi đối tượng học sinh: từ học sinh yêu văn đến học sinh không yêu văn nhưng phải thi văn.

Ngoài ra, giáo viên có thể dùng sách như một tài liệu tham khảo về phương pháp dạy và học văn bằng Sơ đồ tư duy.

Tác giả của sách là thầy Phạm Hữu Cường – người có biệt tài làm chủ mọi thay đổi của các kì thi và truyền thụ cho học trò những “bồ chữ” mà nhiều năm sau vẫn không để mất một trang viết.

Tin mới
Xem nhiều