Tổ Toán

Cùng với sự đoàn kết, nỗ lực của đội ngũ giáo viên trong tổ; sự đam mê của học sinh đội tuyển Toán; trong những năm học qua, tổ cũng đã đạt được những thành tích đáng kể.

Năm học 2013-2014: đạt 1 huy chương Vàng, 2 huy chương Bạc trong kì thi Olympic 30/04 tổ chức tại trường THPT chuyên Lê Hồng Phong – TPHCM (tham gia lần đầu một khối).

Năm học 2014-2015: Tổ Toán vinh dự có một học sinh lớp 11 duy nhất trong trường tham gia kì thi HSG Quốc gia và đạt giải Khuyến khích.

Trong những năm học tiếp theo, qua các kì thi Olympic 30/04, thi HSG Tỉnh, thi giải toán qua mạng, thi giải toán trên máy tính cầm tay,…đều có học sinh đạt được những kết quả cao.

Kỳ thi HSG Quốc gia năm học 2016-2017 vừa qua, tổ có 2 học sinh tham gia và đều đạt giải (1 giải Ba, 1 giải Khuyến khích).

Với những thành tích đạt được, tổ Toán vinh dự được nhận danh hiệu tiên tiến xuất sắc nhiều năm liền.

Đứng trước trọng trách giáo dục và đào tạo của ngôi trường chuyên,  tổ Toán  vẫn còn gặp nhiều khó khăn và hạn chế. Đội ngũ giáo viên còn non trẻ, kinh nghiệm đứng lớp chưa nhiều nên chất lượng bộ môn chưa cao. Tập thể tổ cũng đã xác định: Có được những thành tích trên cũng mới chỉ là kết quả của sự cần cù; cần phải làm việc hết mình và học tập miệt mài hơn nữa để nâng dần hiệu quả giáo dục và bồi dưỡng học sinh giỏi; xứng tầm với một tổ chuyên môn mũi nhọn của trường Chuyên Bình Long.

Sự chỉ đạo kịp thời của Chi bộ, sự quan tâm sâu sát của Bam giám hiệu nhà trường chính là nguồn động viên, khích lệ to lớn để tổ Toán vượt qua mọi khó khăn; cống hiến hết mình vì sự nghiệp trồng người cao cả.

Với quyết tâm và nhiệt huyết của mình, tổ Toán tự tin sẽ đào tạo ra ngày càng nhiều hơn nữa những thế hệ học sinh tài đức vẹn toàn, mang lại vinh quanh cho nhà trường, và cho ngành giáo dục Bình Phước./.

DANH SÁCH GIÁO VIÊN TỔ TOÁN

Năm sinh